Hoàng hậu mọt sách – Văn Án

Edit: Min

Văn án

Tiêu Quân là vương tử, cũng là con trai do chính phi sinh ra.

Mẫu thân của hắn chỉ là một cung nữ hầu cận trong cung, khi sinh hắn vì khó sinh mà mất.

Ngay từ nhỏ, khi sống trong sự xem thường và cười nhạo, hắn đã hiểu đọc sách chỉ là vô dụng, chỉ có một thân thể đủ cường mạnh, trầm ổn mới là sự bảo vệ tốt nhất với bản thân.

Con gái của Thái phó là Mai Thanh Âm lại nói đọc sách chính là có được cả thế giới, so với tất cả những gì trong cuộc sống này còn thú vị hơn nhiều lắm.

Nàng thông tường kim thuật cổ tự, còn hắn thì bị tia sáng trong mắt nàng làm cho giật mình, trên đời này sao lại có nữ tử lợi hại như vậy?

Không rõ ra sao, người từ trước tới giờ luôn không được mọi người xem trọng – Tiêu Quân thế mà lại được tiên vương chỉ định làm Thái tử.

Sau khi lên ngôi Hoàng đế, hắn phát hiện việc trị vì một quốc gia là việc rất tốn công tốn sức, mà đồng thời nhiều kế sách chưa chắc đã hữu dụng, trong hoàng cung rộng lớn ấy, khắp nơi đều là cạm bẫy, trong triều đình, hắn cũng không biết xử trí ra sao, và không thể trở thành trò cười cho thiên hạ.

Hắn cần một người đáng để hắn tin tưởng, một người vô cùng lợi hại để giúp hắn.

Người này chỉ có thể là Hoàng hậu của hắn.

Nàng là thê tử của hắn, hắn là phu quân của nàng, cổ nhân không phải đã nói, vợ chồng hoà hợp mới có thể đồng tâm hiệp lực sao?

Văn nhân từ thiên cổ cũng có những giấc mộng hiệp khách, Mai Thanh Âm mặc dù không phải văn nhân, nhưng cũng có khát vọng có thể làm một hiệp sĩ chân chính nhiệt tình, vì vậy nàng đồng ý vào cung vì Tiêu Quân.

Khi cùng hắn trải qua đủ mọi gian nan, chiến loạn, hiểu lầm, khi tình cảm đã ước định cả đời, một tai nạn lớn hơn lại buông xuống đầu hai người.

Liệu nàng và hắn còn có thể tìm lại hạnh phúc nữa không?

Advertisements

53 thoughts on “Hoàng hậu mọt sách – Văn Án

 1. Tiêu diêu tự tại ~ nói:

  =”= tỷ hơi sợ cái đoạn hiểu lầm vs tai hoạ j j đó lớn giáng xuống đầu 2 nhân vật9! Tỷ thích sủng vs HE cơ, huhu, thế mà hôm nọ lại trúng thêm 1 SE nữa! Mà truyện nhiệt luyến thì sao hả nhok, lâu rồi tỷ hok thấy!

  • ^^~ *bê ghế* *lấy trà* *lấy bánh* mời huynh a…có cần mụi lấy choa cái điều hoà nữa hem?
   ăc… mí soái ca ý làm nô bộc trong nhà mụi thui… mụi ok thích a…. mụi mún 1 soái ca hàng thật giá thật kìa… *mứt chớp chớp*

 2. hức hức, tỷ định ed bộ nì, zậy mụi ed đi, tỷ đọc

  pi ét: mụi bỏ hai chữ dễ thương , xênh đợp sau chữ quản gia nhá, hok bỏ dzô ngoặc kép bôi đen cũng đc. Nếu hok mụi mang tôi lừa tềnh ng` ta á

Chém, chém nữa, chém mãi, chết cũng chém!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s