Quỷ Y Ngốc Hậu – Chương 69.2

480413_134063426769579_214820711_n

Edit: Min

Chương 069.2

“Ngươi làm gì?”

Giọng nói trầm thấp lạnh lùng cực độ vang lên từ phía sau: “Ta chỉ muốn tìm một người để có thể dựa vào một chút”.

Trong giọng nói lạnh lùng cứng rắn kia lại xen lẫn bi thương nồng đậm, dường như đang dùng toàn bộ sức lực, một nỗi tuyệt vọng hủy thiên diệt địa, ngàn vạn thê lương.

“Ngươi xảy ra chuyện gì?”

Vân Tiếu cảm thấy dường như đêm nay hắn không giống mọi ngày, kiềm chế ý muốn trách cứ hắn.

Nhưng người đằng sau lại không nói một câu, chỉ dùng sức ôm chặt thân thể nhỏ nhắn trong lòng mình, làm hơi thơ ấm áp của nàng dung nhập vào cõi lòng lạnh lẽo không có chút độ ấm của hắn.

Uyển Uyển đứng đối diện nghe thấy tiếng nói chuyện, mắt cũng đã thích ứng với bóng tối, lập tức nhìn thấy chủ tử bị một người bắt ở một bên liền sốt ruột miệng kêu lên: “Ngươi là ai? Mau buông nương nương ra”.

Nàng ta vừa dứt lời thì hưu một tiếng, một bóng đen xuất hiện, giọng nói trầm lạnh vang lên: “Mau thả chủ tử ra”.

Cùng lúc đó, thân mình Vân Tiếu cũng được buông lỏng, người phía sau đã rời đi, mà nàng chỉ kịp nhìn thấy một góc tay áo màu lam, không khỏi cảm thấy kinh ngạc, hắn chưa từng mặc quần áo gì không phải màu trắng, mà đêm nay lại mặc áo xanh, hơn nữa trên tay nàng lại có gì đó dính dính, mang theo bị huyết tinh khó ngửu, cúi đầu nhìn xuống. . .   

Một sắc đỏ nhìn thấy mà ghê người, cả tay toàn là máu.

Hắn bị thương? Vân Tiếu cảm thấy nghi ngờ, nàng không ngờ một người bí hiểm và vô cùng lợi hại như hắn lại có thể bị thương… ngẩng đầu nhìn ra ngoài cửa sổ, ngoài phòng là một mảnh tối đen, Lưu Tinh đã đuổi theo hắn.

Uyển Uyển nhìn thấy bàn tay đầy máu của nàng thì đã bị dọa sắc mặt trắng bệch, thét chói tai vọt tới: “Nương nương, sao vậy, có phải hắn ra tay không?”.

“Không phải, là hắn bị thương.”

Vân Tiếu lắc đầu, trấn định đi qua một bên rửa tay, vừa rửa vừa suy nghĩ chuyện vừa xảy ra.

Sao Mộ Dung Xung có thể bị thương được, khả năng của hắn nàng biết, trong Hoàng cung này không có người nào có thể đả thương hắn, máu này rốt cuộc là của hắn, hay là của người khác?

Uyển Uyển cầm khăn tay đứng một bên, thấy chủ tử vừa rửa xong thì nhanh chóng đưa lên, đồng thời lòng cũng thả lỏng, thì ra máu này thật sự không phải của chủ tử. . .

Vân Tiếu lau tay, lạnh lùng nghĩ, vốn chuyện này không lien qua đến nàng, hơn nữa giao tình giữa nàng với nam nhân kia còn chưa tốt đến mức đó mà cần nàng phải lo lắng hộ hắn, nhưng vừa nghĩ đến câu nói cực kì tuyệt vọng vừa rồi, còn có thân thể lạnh như băng, Vân Tiếu không thể hờ hững không quan tâm được, huống chi máu này nếu là của người khác thì không nói, nhưng nếu là của hắn, hắn đã bị thương, nếu rơi vào tay Thượng Quan Diệu, còn giữ được mạng sao?

“Đi, chúng ta ra ngoài xem thử.”

“Hả, bây giờ ra ngoài làm gì?”

Uyển Uyển kinh hô, mở to mắt nhìn chằm chằm chủ tử, tối hôm nay trong cung quỷ dị khó lường, các nàng vẫn nên cẩn thận một chút thì tốt hơn, ở trong tẩm cung còn suýt nữa xảy ra việc, đi ra ngoài thì còn thế nào?

“Người kia hình như bị thương, nếu hắn rơi vào tay Thượng Quan Diệu sẽ chỉ còn đường chết, cho nên ta muốn ra ngoài đi một vòng xem tình hình.”

“Nương nương, người kia liên quan gì đến người chứ, chúng ta không cần để ý tới, để hắn bị Hoàng đế bắt được cũng tốt, dù sao cũng không phải người tốt.”

Uyển Uyển mắt trợn trắng, kiên định với lập trường của mình, nhưng Vân Tiếu lại nhíu chặt mày, sắc mặt có chút khó coi.

Nàng cho rằng, trên thế giới này, bất kì một người nào cũng tốt hơn Thượng QUan Diệu, hắn căn bản là một nam nhân bì ổi vô sỉ, hạ lưu ti tiện.

Huống chi nàng và Mộ Dung Xung là người cùng trên một chiếc thuyền, cho nên nàng không thể trơ mắt nhìn hắn bị Thượng Quan Diệu bắt.

“Ngươi có đi hay không, không đi ta đi một mình.”

Vân Tiếu nói xong liền đi ra ngoài, dưới ngọn đèn lưu ly, mái tóc đen dài như mực của nàng xõa tung, bị gió thổi nhẹ, khẽ lay động như vẩy mực, yêu mị diễm lệ.

Bóng dáng mảnh khảnh kiên định đi ra ngoài, Uyển Uyển  thấy vậy sao dám nói thêm lời nào, nhanh chóng chạy theo bóng người phía trước, vừa đi vừa cằn nhằn: “Chủ tử, thật là hết cách với người, được rồi, cùng người đi tìm hắn, có điều có phải đợi Lưu Tinh quay lại không?”. 

Giọng nói của Vân Tiếu vang lên một cách rõ ràng: “Không đợi hắn, ta sợ bọn họ đã đánh nhau rồi”.

Nếu là trước đây, nàng nghĩ cũng không bao giờ nghĩ đến điều này, bởi gì Lưu Tinh không đuổi kịp nam nhân đó, nhưng hiện giờ hắn bị thương, nếu Lưu Tinh đuổi kịp, hai người đánh nhau thì làm sao bây giờ, nơi này là chốn thâm cung, nếu bị phát hiện thì cả hai đều không có gì tốt, mà nàng không hy vọng một trong số hai người rơi vào tay Thượng Quan Diệu.

“Đi mau.”

Vân Tiếu dứt lời thì chạy về hướng hành lang phía bắc, trước kia mấy lần các nàng đều là đi ra từ phía nàng, hiện giờ đã quen thuộc, Vân Tiếu tuy là mù đường bẩm sinh nhưng cũng đã nhớ rõ.

Hai bóng người mảnh khảnh không tiếng động đi ra khỏi Kim Hoa cung, mà các thái giám và cung nữ trực đêm trong điện vẫn còn đang nghĩ chủ tử đang ngủ trong tẩm cung. . .

Đêm càng lúc càng khuya, đa phần người đều đã sớm đi nghỉ, ngẫu nhiên có vài thái giám và cung nữ phải trực thì cũng ngồi dưới thềm đá mà ngủ gà ngủ gật, thị vệ có vẻ có tinh thần hơn một chút thỉnh thoảng lại vác kiếm đi qua.

Vân Tiếu và Uyển Uyển vô cùng cẩn thận, nhẹ nhàng lén lút vừa đi vừa nhìn ngó, cố hết sức chọn những nơi ít người mà đi.

Trong vô thức lại đến được Trường Tín cung, trên đường đi cũng không thấy bóng dáng Mộ Dung Xung, cũng chẳng thấy Lưu Tinh, không biết hai nam nhân này chạy đi đâu rồi?

Đêm rất lạnh, quần áo mỏng manh, tay chân lạnh lẽo, Uyển Uyển thổ khí ra sưới ấm, trốn sau hòn giả sơn, nhỏ giọng nói: “Nương nương, lạnh quá, chúng ra về thôi, đã gần giờ sửu một khắc* rồi, nếu còn ở đây nữa thì trời cũng sáng mất, hai người chúng ta chỉ còn đường chết”.

*giờ sửu một khắc: khoảng 1 giờ sáng 

Vân Tiếu nhô đầu ra, nhìn quét mọi nơi một vòng, quanh đây không chút động tĩnh, trời cao tối đen như mực, giống như bị một tấm vải đen khổng lồ bao trùm, không trăng không sao, âm u quỷ dị, đêm đã rất khuya, hơn nữa nàng cũng đã ra ngoài tìm hắn, coi như hết lòng, nếu lần này hắn mà xảy ra chuyện gì, nàng cũng xem như không thẹn với lương tâm. 

Vân Tiếu gật đầu: “Được, về thôi”.

Uyển Uyển vừa nghe chủ tử đồng ý trở về thì cao hứng nở nụ cười, quay đầu giấu mình chuẩn bị đi vòng từ hòn giả sơn ra ngoài, nhưng ngay lúc này, một giọng nói nhỏ nhẹ truyền đến.

“Vào nhanh.”

Vân Tiếu và Uyển Uyển kinh hãi, quay mặt nhìn nhau, hai người lập tức ngẩng đầu lên nhìn qua.

Đèn lồng đung đưa, ánh sáng mông lung, mơ hồ có thể thấy được một cửa nhỏ phía tây bắc Trường Tín cung khẽ hé ra, dáng người cao gầy đi vào, cánh cửa ầm một tiếng khóa lại.

Vân Tiếu đứng phía sau hòn giả sơn, trên mặt thoáng vẻ nghi hoặc, trong thâm cung sao lại có nam nhân đi vào, hơn nữa dường như còn khá quen thuộc, người này rốt cuộc là ai? Dám tiến vào Trường Tín cung, Thái hậu là nữ nhân mạnh mẽ khôn khéo thế nào chứ, sao có thể cho phép người ta không coi mình ra gì yêu đương vụng trộm, hơn nữa người trong Trường Tín cung ai dám làm vậy a, Vân Tiếu nghĩ trước nghĩ sau, bỗng nhiên hai mắt trợn to, người đó sẽ không phải là chính Thái hậu chứ.

Một nữ nhân kiều diễm quyến rũ như vậy, thấy bà ta tỏa sáng rạng ngời như vậy, sao mà thiếu được đàn ông chăm sóc chứ, Vân Tiếu nghĩ vậy, nhất thời không biết nên làm gì, kinh ngạc đứng tại chỗ, Uyển Uyển đứng cạnh căng thẳng mở miệng: “Nương nương, chúng ta nên trở về thôi, chuyện này mà truyền ra ngoài, chỉ e chúng ta cũng không hay ho gì”.

“Sợ cái gì?”

Ngắn ngủn trong nháy mắt, Vân Tiếu đã có mưu kế, lập tức kéo Uyển Uyển, lạnh giọng mệnh lệnh: “Hiện giờ ngươi về hồi Kim Hoa cung, Lưu Tinh nhất định đã trở lại, lập tức bảo hắn lại đây, ta có việc cần hắn đi làm”.

“Còn nương nương thì sao?”

Uyển Uyển khẩn trương hỏi, nàng đi rồi, nương nương làm sao bây giờ?

Vân Tiếu cười đến là giả dối, âm u mở miệng: “Ta ở đây giám sát, xem hắn đi chưa, tránh đến lúc đó lại thành công dã tràng”.

“Hả, việc này nguy hiểm lắm a, nô tỳ lo lắng, hơn nữa chúng ta biết những việc của bà ta làm gì?”

“Đi đi, đây là cơ hội tốt để đối phó với lão yêu bà đó, nghĩ đến chuyện bà ta từng hạ độc hại ta, ta cũng nên đáp lễ cho bà ta rồi.”

Vân Tiếu kiên quyết nói, vẫy tay bảo Uyển Uyển đi mai, chỉ cần nàng có vẻ mặt này tức là nàng đã quyết định, không gì lay chuyển nổi, Uyển Uyển cũng không dám nói gì, hơn nữa cho dù có nói chủ tử cũng không để ý, cho nên nhanh chóng đứng thẳng, chuẩn bị quay lại Kim Hoa cung tìm người, có điều không quên dặn Vân Tiếu, 

“Trăm ngàn lần cẩn thận, đừng đi ra ngoài, chỉ trốn ở chỗ này.”

“Ừm, tiểu quản gia, ta biết rồi.” Vân Tiếu vẫy tay, không quên trêu chọc một câu, đợi cho Uyển Uyển đi rồi thì nhanh chóng giấu mình vào bóng đêm, không hề nhúc nhích, trong long nghĩ, nàng đâu có ngu như vậy, tự động đi đâm đầu vào chỗ chết, chỉ có tiểu nha đầu Uyển Uyển mới có thể lo lắng xa vời như vậy.

Uyển Uyển bởi vì lo lắng cho chủ tử của mình nên chạy thẳng một mạch về Kim Hoa cung.

Lưu Tinh trở về, không thấy chủ tử, đang chuẩn bị ra ngoài tìm kiếm thì lại thấy Uyển Uyển chạy về, thở hổn hển nói không ra câu kể lể rằng chủ tử có việc bảo hắn làm, liền túm theo Uyển Uyển phi thân hướng Trường Tín cung.

Lưu Tinh vừa tới gần, Vân Tiếu liền cảm nhận được, lộ nửa người ra khỏi hòn giả sơn, phất phất tay: “Ta ở trong này”.

Uyển Uyển thấy chủ tử không có việc gì thì tảng đá trên ngực mới rơi xuống, nhưng nghĩ đến chuyện mình bị người này mang đến mang đi như đồ vật, không nhịn được hung hăng lườm hắn một cái, thở phì phò mở miệng: “Chủ tử, người có chuyện gì bảo hắn làm”.

Vân Tiếu vẫy vẫy tay, vẻ mặt thần bí, Lưu Tinh tiến đến gần, nàng cúi người thì thầm bên tai hắn vài câu, tiếp đó phất phất tay: “Nhanh đi đi, người còn chưa đi đâu, trăm ngàn lần đừng để mất dấu hắn”.

“Dạ, thuộc hạ lập tức đi làm.” Lưu Tinh thoáng cái đã không thấy tăm hơi, Uyển Uyển không biết chủ tử bảo hắn đi làm gì, trong lòng rất ngạc nhiên, không nhịn được mở miệng hỏi: “Nương nương, người bảo Lưu Tinh đi làm việc gì vậy?”.

Vân Tiếu liếc qua, chỉ thấy nha đầu này vẻ mặt mang đầy nghi hoặc, mắt chớp chớp chờ nàng giải đáp, Vân Tiếu vẻ mặt cười cười, phiết miệng, nói không ra đâu vào đâu: “Đi thôi, không phải muốn về ngủ sao?”.

Nói xong thì bước đi trước, Uyển Uyển ngây ngẩn cả người, đứng một chỗ không nhúc nhích, Vân Tiếu đi hai bước, quay đầu nhìn nàng ta, cười nhẹ: “Chẳng lẽ giờ hết lạnh rồi?”.

Uyển Uyển phục hồi tinh thần, nhanh chóng đuổi theo người phía trước, khẽ hỏi.

“Nương nương, người nói cho nô tỳ biết một chút thôi, không nói có thể nghẹn chết người, thật đấy.”

Vân Tiếu cười hắc hắc hai tiếng, cuối cùng cũng thôi không khó xử nha đầu kia nữa, vừa đi vừa nói: “Thật ra cũng không có gì, ta sao có thể để Lưu Tinh đi xa được, đừng quên tối nay vừa mới xảy ra vụ thích khách, ngươi nói thị vệ có thể coi hắn thành thích khách không chứ”.

Hai người bước đi nhẹ nhàng trở về Kim Hoa cung, bởi vì đi đường hẻo lánh âm u nên không lo bị người khác phát hiện, trong cung Uyển Uyển đã đi lần mò vài lần, dễ dàng dẫn Vân Tiếu về Kim Hoa cung.

Thật ra chuyện Vân Tiếu muốn làm rất đớn giản, chỉ bảo Lưu Tinh đến trước mắt thống lĩnh thị vệ Tống Uyên chạy qua chạy lại, bởi gì trước đó có chuyện thích khách nên nhất định Tống Uyên sẽ tăng cường tuần tra trong cung, vừa thấy trong cung có người lạ nhất định sẽ đuổi theo, Lưu Tinh sẽ trốn vào Trường Tín cung, tuy không dám trực tiếp xông vào nhưng chắc chắn Tống Uyên sẽ cho người bao vây Trường Tín cung, sau đs đi bẩm với Hoàng thượng, Hoàng thượng nghe xong tuyệt đối sẽ không để yên, nghĩ đến đây, tối nay trở thành con trai bắt gian mẹ, thật là có ý tứ ha.

Nghĩ đến đây, Vân Tiếu nở nụ cười, đêm nay sẽ ngủ rất ngon đây.

“Nương nương, đi ngủ sớm một chút đi, trời sắp sáng rồi đó.”

Trời quả thật sắp sáng, Vân Tiếu ngáp dài một cái, mí mắt sắp dính vào nhau.

Đêm nay đúng thật là một đêm bạn rộn a, mệt đến nỗi đặt mình là ngủ, mà Uyển Uyển cũng có chút mệt mỏi, cầm chăn đệm rải lên nhuyễn tháp mà ngủ, nàng không giống các nô tài khác, lúc phải trực chủ tử sẽ cho nàng ngủ trên nhuyễn tháp, cho nên có phải trực thì cũng không mệt…

Cảnh Phúc cung

Tẩm cung, Tiểu Đình Tử chạy vội vào, cách tấm màn trướng màu đỏ son, mờ mờ có thể thấy người bên trong đang ngủ, hô hấp đều đều, mái tóc đen xõa tung trên gối thêu chim loan, giống như hoa đào bị vẩy mực, làm nổi bận lên ngũ quan lập thể mà cá tính, long mi dài che đi đôi mắt sáng như ngọc.

Tiểu Đình Tử thấy Hoàng thượng đang ngủ say thì nào dám gọi hắn, chần chờ chốc lát, chuẩn bị lui ra thì tiểu thái giám trực đêm ngủ gật đụng phải long sáng trạm trổ tinh xảo kia, lập tức mở mắt, nhìn thấy Đình công công đang đắn đo chần chờ bên bình phong thì nhỏ giọng hỏi.

“Đình công công làm sao vậy?”

“Không có việc gì.” Tiểu Đình Tử khẽ thở dài, sợ làm Hoàng thượng thức giấc, gần đây Hoàng thượng ngủ không an ổn, tâm tình cũng không tốt, tùy tiện đánh thức hắn e là không có kết cục tốt.

Hai tiểu thái giám yên lặng, quay đầu nhìn người trên giường, không dám nói gì nữa.

Tiểu Đình Tử nhẹ nhàng lui ra ngoài, mới vừa đi hai bước liền nghe thấy giọng nói lạnh lùng từ trên giường truyền đến: “Chuyện gì?”.

Thì ra Hoàng thượng sớm đã tỉnh lại nhưng không có hành động gì, nếu Tiểu Đình Tử đi vào, đương nhiên là có chuyện cần bẩm báo, bằng không hắn cũng không dám quấy rầy mình nghỉ ngơi, lúc này Thượng Quan Diệu lên tiếng hỏi là để tránh bỏ qua chuyện gì quan trọng.   

Tiểu Đình Tử vừa nghe thấy giọng Hoàng thượng thì tiến nhanh vào, quỳ sụp xuống cẩn thận mở miệng: “Bẩm Hoàng thượng, Tống đại nhân phái thị vệ đến bẩm báo, nói có thích khách xông vào Trường Tín cung, nhưng Trường Tín cung là nơi ở của Thái hậu nương nương, bọn họ không dám tự ý quyết định, mời Hoàng thượng định đoạt, Tống đại nhân nói sợ thích khách làm bị thương đến nương nương”.

Thượng Quan Diệu ngủ trên giường lập tức mở choàng mắt, con ngươi đen sâu không lường được, ánh sáng lạnh chợt lóe rồi biến mất, lập tức quay người ngồi dậy, mái tóc như thác nước xõa trên vai, sắc mặt âm ngao khó coi, lạnh trầm mở miệng: “Lại đâu hầu hạ trẫm, lũ chết tiệt các ngươi, nếu Thái hậu có chuyện gì, các ngươi cũng không thoát tội”.

Ba tên thái giám nghe vậy thì không khỏi rùng mình, chân Tiểu Đình Tử nhũn ra, cố gắng đứng dậy hầu hạ chủ tử mặc y phục, búi tóc.

“Đi thôi.”

Thượng Quan Diệu nóng lòng mệnh lệnh, Tiểu Đình Tử và hai thái giám theo sát phía sau, ngoài cửa điện có hai thị vệ đang đợi, thấy Hoàng thượng đi ra thì nhanh chóng chống một tay quỳ xuống, cung kính mở miệng: “Bẩm Hoàng thượng, Tống đại nhân đang ở bên chỗ Thái hậu…”.

“Đi.”

Ra lệnh một tiếng còn người thì đã đi ra ngoài, bước đi của hắn trầm ổn hữu lực, động tác nhanh chóng, dẫn đầu đi đến Trường Tín cung, ngay cả kiệu cũng không ngồi, sợ Mẫu hậu có chuyện gì, nếu nói tình cảm, giữa Thượng Quan Diệu và mẫu hậu của hắn thật sự rất tốt, mặc dù ý kiến bất đồng như hắn chưa bao giờ hy vọng mẫu hậu xảy ra chuyện gì, nay biết bên đó có nguy hiểm nên sớm đã lòng như lửa đốt, dẫn vài người đi qua Trường Tín cung.

Một lúc sau, Thượng Quan Diệu đã dẫn một đám người chạy đến ngoài Trường Tín cung, hai thị vệ đưa hắn đến cửa phía tây bắc, lúc này đã đông nghìn nghịt người, lặng ngắt như tờ, tất cả đều yên lặng chờ Hoàng thượng.

Người đứng đầu là Tống Uyên, thấy Thượng Quan Diệu liền bước nhanh tới, bình tĩnh chỉ vào bức tường cao phía tây bắc, nhỏ giọng bẩm báo: “Bẩm Hoàng thượng, thích khách đi vào từ chỗ này, thuộc hạ vốn định vào như sợ kinh động Thái hậu, làm người tức giận nên không dám tùy ý, nếu làm bị thương Thái hậu thì làm sao bây giờ?”

Lúc này Thượng Quan Diệu cũng không nghĩ nhiều, trong lòng chỉ lo thích khách đả thương Thái hậu, vung tay mệnh lệnh: “Còn không mau đi vào, theo hướng tường này”. 

Nói xong thì bản thân hắn cũng phi thân mà vào, Tống Uyên không dám chống lại, vung tay theo sát Hoàng thượng mà vào, thị vệ cũng theo đó mà vào, chỉ còn lại thái giám Cảnh Phúc cung không biết võ công đứng cầm đèn lồng bên ngoài.

Bên trong vách tường cao kia, đường đi âm u, yên tĩnh không tiếng động, cũng không có chút tia sáng, Thượng Quan Diệu bình tĩnh phất tay ra hiệu cho người đi phía trước tránh đi, Tống Uyển sợ Hoàng thượng xảy ra chuyện gì, nhanh chóng đi lên trước giơ đao dẫn đường, vừa đi vừa cảnh giác nhìn bốn phía, mà cả đám thị vệ phía sau, mỗi người đều giơ đao, lặng yên không tiếng động.

Nhưng bốn phía trừ yên lặng vẫn là yên lặng, không nhìn ra một chút dấu hiệu nào của thích khách, Thượng Quan Diệu không khỏi nhíu mày, nghi hoặc hiện lên nơi đáy mắt, đây là chuyện gì?

Đoàn người đi một đoạn không xa liền nhìn thấy Thiên điện phía sau Trường Tín cung, đèn vẫn còn sáng rực, ngọn đèn trong bóng đêm, qua tấm lụa trắng mơ hồ có thể thấy được cảnh bên trong.

Thượng Quan Diệu nhíu mày kì lạ, Thiên điệu của Trường Tín cung thực ít có người, đã muộn thế này, là ai đang ở đây? Trong mắt hiện lên tia rét lạnh, bước chân cũng ngừng lại, Tống Uyên không hiểu, thấy Hoàng thượng dừng lại thì vung tay lên, tất cả thị vệ đều dừng lại.

“Hoàng thượng?”

Thượng Quan Diệu bình tĩnh nhíu mày phượng, thần sắc đông lạnh, hơn nửa ngày mới mở miệng: “Trở về”.

Tống Uyên ngẩn ra, không biết Hoàng thượng có dụng ý gì, thị vệ đằng sau cũng nhìn nhau không biết nói gì, không ai dám mở miệng, Hoàng thượng lúc nãy không phải còn sợ Thái hậu xảy ra chuyện sao? Hiện giờ sao lại nói quay về.

“Nhưng mà thích khách. . .” Tống Uyên lo lắng mở miệng, đôi đồng tử của Thượng Quan Diệu càng sâu thẳm, âm u không rõ, trong lòng hắn đã mơ mơ hồ hồ thấy bóng dáng kia, đáy long là hàn khí đang cuồn cuộn nổi lên, có điều vẫn biết bản thân nên làm gì, không đợi Tống Uyên nói tiếp đã lạnh lùng lệnh: “Trở về”.

“Dạ, Hoàng thượng.” ai dám chống đối chứ, Tống Uyên vung tay, thị vệ nhất tề quay đầu chuẩn bị rời đi.

Nhưng một đám người, dù động tác có nhẹ đến mấy thì trong buổi đêm vẫn có thể nghe thấy những tiếng động kì lạ, một tiếng nói trong trẻo nhưng lạnh lùng vang lên: “Ai?”.

Người vừa nói cũng bước ra, đứng bên thềm đá, trong đêm lạnh, tay báo khẽ bay, lạnh nhạt nhìn đám người bên ngoài.

Tuy không có đèn, nhưng những người ở đây đều xuất thân nhà võ, ánh mắt nhanh nhẹn.

Cho nên người vừa nói kia lập tức nhận ra đó là Hoàng thượng và một đám thị vệ, đã bị dọa cho ầm một tiếng quỳ xuống, run rẩy mở miệng: “Hoàng thượng”.

Lúc này mặc dù Thượng Quan Diệu muốn rời khỏi nhưng ở trước mắt bao người cũng không tiện trực tiếp bỏ đi, nếu hắn bỏ đi, những thị vệ này sẽ nhận ra nữ tử trên thầm đá kia là cung nữ thiếp thân Gia Diệp của Thái hậu nương nương, nếu mình quay lại, có phải chuyện không tốt của Thái hậu kia sẽ bị lộ?

Cho nên Thượng Quan Diệu ra tay ngăn cản động tác của những thị vệ đằng sau, làm mặt lạnh, trong mắt hiện lên lãnh khí, bước đi trầm ổn tiến về phía Gia Diệp, nghĩ đến những việc Gia Diệp làm hôm nay thì tức giận không thôi, hung hăng đá Gia Diệp một cước, giọng nói vô cùng âm ngao: “Điêu nô các ngươi, có phải đã lừa trên gạt dưới làm chuyện mờ ám hay không?”.

Gia Diệp nào dám trốn tránh, bị Hoàng thượng đá một cước, chỉ bực mình khó chịu, giãy dụa bò dậy quỳ xuống, cung kính mặt không chút thay đổi mở miệng.

“Hoàng thượng thứ tội, nô tỳ đáng chết.”

Thật ra trong lòng Gia Diệp hiểu, trước mặt nhiều thị vệ như vậy, Hoàng thượng nói thế mới có lợi cho sự trong sạch của Thái hậu nương nương, cho nên bản thân chỉ có thể thừa nhận.

“Lập tức đưa ta vào Thiên điện, xem xem rốt cuộc là dạng điêu nô nào ở trong này!”.

~ Hết Chương 69 ~

Advertisements

18 thoughts on “Quỷ Y Ngốc Hậu – Chương 69.2

 1. Một nửa chương mà dài hú hồn :’> Sạn nè nàng:
  làm hơi thơ ấm áp của nàng dung nhập vào cõi [long] lạnh lẽo không có chút độ ấm của hắn.
  Uyển Uyển nhìn thấy bàn tay đầy [mái] của nàng
  Uyển Uyển cầm khăn tay đứng một bên, [rất] chủ tử vừa rửa xong thì nhanh chóng đưa lên
  Bóng dáng mảnh khảnh [kiện định] đi ra ngoài, Uyển Uyển thấy vậy sao dám nói thêm lời nào,

 2. Hắc, ko ngờ Thái Hậu này cũng ko chịu nổi cảnh phòng đơn gối chiếc a, lần này bị chính con trai bắt gian tại giường roài ha,xem ra chuẩn bị có kịch hay để xem đây, Vân Tiếu tỉ thực là thâm nha
  hehe, thanks nàng nhìu !

  • hì, thank nàng đã ủng hộ, lịch post cụ thể thì không có nhưng bọn ta đang cố gắng hoàn bộ này càng sớm càng tốt :D, nàng chịu khó và thông cảm cho bọn ta nếu có chậm trễ nhé ^^

 3. nàng Min ớ ờ ơi, ta mong chờ chương tiếp của nàng lắm nha *nháy mắt*
  mong TQ Diệu trúng độc wài wài ko ai chữa haha cho khỏi có con luôn : )) (gÉt hắn)
  ta mong đến lúc Tiếu tỷ xuất cung quá hà
  ôi ta n mong zý chờ wá 😀
  truyện thật hấp dẫn & hay, cảm ơn nàng nhiều nhá
  chúc nàng buổi sáng tốt lành 🙂

Chém, chém nữa, chém mãi, chết cũng chém!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s