Quăng Thái tử đi ngoại tình – Chương 307 +308 (Hoàn)

qtt3

307. Mau động phòng đi (6)

Khi cánh môi hai người sắp sửa dán lại với nhau, Đóa Đóa đột nhiên vội vàng tránh né, rồi lại bị Hoàng Phủ Dật ôm về. 

“Từ giờ sẽ không buông nàng ra nữa.”

Hắn dán vào cánh môi nàng khàn khàn nói nhỏ, nhiệt khí làm Đóa Đóa đỏ mặt, vọt vào cơ thể nàng, như đang đốt cháy toàn thân nàng.

“Ta. . . . . . ưm. . . . . .”

Sự ngượng ngùng kháng nghị của Đóa Đóa bị Hoàng Phủ Dật nuốt mất, cánh môi nóng bỏng triền miên dây dưa một chỗ, gợi lên nhiệt tình của nàng.

Mơ mơ màng màng, Đóa Đóa cảm thấy mình ngã vào đám mây, bốn phía là những sợi bông tựa như ảo mộng, mà Hoàng Phủ Dật trong mắt nàng hiện giờ vô cùng rõ ràng.

Trần trụi gần gũi, da thịt thân thiết, nóng bỏng quấn lấy nhau, triền miên.

. . . . . .

Chờ cho bọn Mộ Dung và Nghiêu Phong ý thức được người đã mất tích thì đã. . . . . . không kịp nữa rồi.

Nơi họ chọn để động phòng không thuộc Vũ Linh quốc cũng không thuộc Thiểm Linh quốc, không có sinh vậy khác tồn tại. . . . . . thật không?

Sau đó Hoàng Phủ Dật và Đóa Đó mới phát hiện bọn họ tính sai. bBởi vì hôm đó có một con chim ưng bay ngang qua. . . . . .

Trải qua sự kiểm tra của Mộ Dung và Nghiêu Phi, xác định nó thật sự chỉ là một con chim, không có tư duy của con người.

Có điều Đóa Đóa vẫn đối với sự kiện có chim đứng nhìn khi động phòng thật là muốn rơi lệ, nhưng lại không thể giết chim diệt khẩu được. . . . . . nuôi đi, miễn cho nó chạy ra ngoài tám nhảm với đồng loại. . . . . . Khụ.

Có điều nuôi mãi muôi mãi, Đóa Đóa vừa được chẩn đoán mang thai vô cùng hoài nghi nhìn chằm chằm con chim ưng kia, “Chàng không cảm thấy nó…… to hơn trước nhiều sao?”

“Ta cũng thấy thế ” Hoàng Phủ Dật thử kéo kéo cánh của nó, nhưng lại bị nó né tránh, “Hơn nữa phản ứng của nó cũng nhanh hơn trước nhiều”.

“. . . . . .” Chẳng lẽ là. . . . . . thành tinh?

Lại nuôi nữa nuôi nữa, Đóa Đóa bụng đã to ra trông thấy vẫn nhìn chằm chằm con chim ưng kia, “Còn to thêm nữa sẽ thành gấu. . . . . .”

Sau đó lại trải qua kiểm tra kĩ lưỡng của bọn Mộ Dung và Nghiêu Phi, bọn họ vô cùng chán nản đưa ra một kết luận ——

 

Con ưng này biến mạnh mẽ rồi, hiện giờ đã thành một giống mới, mà việc này hoàn toàn liên quan đến chuyện nó đứng nhìn bọn Đóa Đóa động phòng =]]

Đóa Đóa bắt đầu lo lắng đề phòng, chỉ e nó tiếp tục lớn thêm nữa, cũng sẽ  mở miệng phun ra tiếng người. . . . . .

Ô ô, nó từng là quần chúng đứng xem a! Vậy nàng sẽ không còn mặt mũi gặp người ta nữa!

 

 

308. Kết thúc hạnh phúc

Có điều cũng may, việc Đóa Đóa lo lắng không xảy ra, tuy nó càng ngày càng lớn, ngay cả Hoàng Phủ Dật cũng bị nó dễ dàng đánh bại, nhưng nó cũng trở nên ngày càng ngoan ngoãn.

Đương nhiên, sự ngoan ngoãn này chỉ giới hạn nhỏ bé trong đối tượng Đóa Đóa, những người khác nói nó một mực không nghe, hơn nữa chỉ cần có người lườm Đóa Đóa một cái, nó sẽ lập tức quơ cánh làm người kia bị thổi bay mất. =]]  

Vì thế trong cung Đóa Đóa có một vị bảo tiêu mạnh mẽ như thế, nàng có đi ngang cũng chẳng sao . . . . . .

(đi ngang chỉ việc hoành hành ngang ngược)

Mà đương nhiên nàng vốn đã có thể đi ngang, bởi vì Hoàng Phủ Dật đã đăng cơ, hiện giờ nàng đã là lão đại của hậu cung!

Nghe đi nghe đi, cái tên thật là phong cách, lão đại hậu cung! Nhưng mà. . . . . .

Ô ô,  hậu cung có mỗi một mình nàng! Nàng không có thuộc hạ. . . . . .

Đóa Đóa vẫn cảm thấy chuyện này vô cùng làm cho người ta phải rơi lệ, có điều nếu hậu cung có những người khác, nàng lập tức sẽ cắp đồ chạy mất. . . . . .

Mấy tháng sau, hai đứa con sinh đôi của Đóa Đóa và Hoàng Phủ Dật ra đời, toàn quốc từ trên xuống dưới vui mừng, chỉ có bạn học chim ưng bình thường rất ngoan ngoãn nay nháo loạn khó chịu không thôi, không thấy bóng ưng đâu.

Hoàng Phủ Dật còn bận cạnh Đóa Đóa, không có thời gian đi tìm nó, vì thế nhiệm vụ này liền bò lên người Bạch Tử Dạ.

Khi Bạch đại tướng quân đã sa vào kiếp sai vặt tìm thấy bạn học ưng thì phát hiện ra nó đã bị chủ nhân dạy hư, đang ngồi trong góc tường vẽ vòng tròn. . . . . .

Bạch Tử Dạ đã nhìn cảnh này thành quen không khỏi lắc lắc đầu, bình tâm rồi mới tiến đến, “Này. . . . . . ngươi đang làm gì thế?”

Bạn học ưng nghe hiểu tiếng người, nhưng Bạch đại tướng quân không hiểu tiếng chim, vì thế hắn đoán từ “cảm thấy bản thân không đủ tuấn dật trai tráng” đoán đến “tự nhiên cảm thấy cả người đầy lông chim rất phiền”. . . . . .

Lăn qua lăn lại nửa ngày, Bạch Tử Dạ vẫn không hiểu được bạn ưng đang lưỡng lự cái gì, ngáp một cái hỏi ra câu thứ n, “Thấy tên mình không đẹp à?”

Y phục đột nhiên bị ngậm lấy, một đôi mắt siêu to sáng long lanh nhìn hắn.

“. . . . . .” Bạch Tử Dạ tí tách tí tách chảy mồ hôi lạnh ròng ròng, bộ dạng nhưng ông cụ thế này còn giả cô gái mơ mộng gì chứ a. . . . . .

Nhưng mà thực lực chênh quá xa, lời này không thể nói được.

Bạch Tử Dạ ngẫm lại cũng đúng, mấy hôm nay trong cung từ trên xuống dưới đều thảo luận về tên của hai vị tiểu hoàng tử, vị ưng gia này hắn là “thấy cảnh sinh tình” nhỉ?

Hơn nữa cứ gọi nó là ưng cũng không đúng lắm, nó hiện giờ đã cao bằng một người, làm gì có con ưng nào lớn thế này?

Nhiệm vụ hoàn thành tốt đẹp, Bạch Tử Dạ nói sự kháng nghị nho nhỏ của bạn ưng cho bọn Đóa Đóa.

Vì thế hai người liền rối rắm không biết nên đặt tên nào. . . . . .

“Tịch Linh thế nào?” Đóa Đóa đề nghị, “Rất êm tai a.”

“Cô ~” bạn ưng vẫn chờ một bên. . . . . . hiện giờ nên gọi là bạn Tịch Linh, vô cùng vừa lòng kêu lên một tiếng, ngoan ngoãn cọ cọ vào người chủ nhân.

Đóa Đóa cười hắc hắc hắc, có lão ông hoàn mĩ, có con trai đáng yêu, bây giờ còn có. . . . . . Sủng vật (?) ngoan như thế, cũng thật hạnh phúc nha. . . . . .

 

( hoàn )

 

          ————

Min: 21:50 12/10/2012  xúc động~ing ( Ngày beta xong truyện )

Jelly:*tung hoa*, cuối cùng thì ta cũng đã hoàn xong bộ này. đầu tiên xin cảm ơn ss Bông đã giới thiệu em 1 bộ truyện thật là hài hước và mong mọi người có những phút thư giãn sau khi đó đọc truyện này nhé. Do bản chất lười cũng với một số lí do khách quan mà bộ này ta ngâm dấm rất lâu *nhẩm tính * từ tháng 6/2011 ~~~ tháng 1/2013 rồi @@ .Vậy là ta đã ngâm giấm bộ này khoảng hơn 1 năm 6 tháng rồi *ngất*. Ta muốn cảm ơn rất rất nhiều người luôn ủng hộ ta từ đầu tới giờ, đặc biết là Lệ Lâm đã giúp ta beta hoàn chỉnh bộ này và còn có bé Min ,Vân tỷ đã phụ ta edit bô này. Ta biết Ta ed vẫn còn nhiều lỗi, chưa đc hay cho lắm nhưng lần sau ta sẽ cố gắng mang lại cho mọi người những bộ truyện hay hơn. Yêu mọi người rất nhiều moah moah*chụt chụt*

Còn  ebook thì bạn chỉnh sửa và beta lại thì sẽ làm ebook nhé. 

Advertisements

20 thoughts on “Quăng Thái tử đi ngoại tình – Chương 307 +308 (Hoàn)

  1. truonggia tutieuthu nói:

    Đầu tiên chúc mừng bạn đã hoàn thành truyện siêu… dài, siêu… khủng. Thứ hai là “hắp pi niu dia” chúc bạn năm mới những gì tốt đẹp nhất…

  2. Vero nói:

    Truyện thật hài hước, lạ và dài ghê nhưng cũng rất rất là đáng đọc. Thật không uổng công thức đêm thức hôm để đọc cho hết và rất thoải mái khi đọc nha. Các nv trong truyện đều rất có cá tính, đều đáng yêu. Cám ơn các bạn thật nhiều nhé. Các bạn edit thật mượt mà, thật nhẹ nhàn ghê.

Chém, chém nữa, chém mãi, chết cũng chém!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s