Tình tiết và lời thoại xuất hiện nhiều trong những truyện cẩu huyết

Edit: Min

Nguồn

thoả mãn nhu cầu của những bạn thích thư giãn đây=))

Chú thích: *cẩu huyết (máu chó): những tình tiết có thể nói là kinh điển của kinh điển, quen thuộc đến nỗi nhàm chán, đôi khi rất sến

** nam trư, nữ trư: đúng ra là nam chính, nữ chính nhưng các bạn bên Trung dùng từ này để nói về những nam, nữ trong những truyện “cẩu huyết” trên vì tính cách và cách ứng xử của họ đôi khi rất “trư” (trư là heo ý ^^).

Tình tiết và lời thoại xuất hiện nhiều trong những truyện cẩu huyết

Hành vi nghệ thuật

Chính là cái gọi là tâm động không bằng hành động đó, hành vi nghệ thuật đương nhiên là phải có hành động mới tính, trong đại dương mênh mông rộng lớn của tiểu thuyết ngôn tình mà lấy ra vài nghệ thuật biểu diễn thông thường thì cũng không khó, trong đó thứ cẩu huyết nhất cũng chỉ lòng vòng trong nhảy vực, hộc máu, đỡ kiếm/đao/thương, xé quần áo, lăn lộn trên giường gì gì đó.

Nhảy vực ——

Đây là hành vi nghệ thuật ăn khách nhất, đứng đầu bảng xếp hạng luôn, chính là những cái gì như kẻ thù đuổi giết mời nhảy vực, cận kề cái chết mời nhảy vực, nản lòng thoái chí mời nhảy vực…… Vực luôn sẽ có một vị tuyệt đỉnh cao nhân chờ để giải kì độc, truyền thụ võ công cho nhân vật chính hoặc không thì vực để dành cho nhân vật chính đi tìm tình nhân trong mộng nhiều năm. Về phần có ngã chết hay không thì không cần phải lo, đáp án tuyệt đối sẽ là không bao giờ, đã bao giờ bạn thấy nhân vật nào nhảy vực xong mà không được lợi ích gì trái lại phải đi đời nhà ma bao giờ chưa? Thà cho sớm đi luôn đi còn phải viết dài thêm mấy chương làm gì? Nếu mà bất hạnh thăng thiên thì người này chắc chắn không phải nhân vật chính, nếu hắn mà là nhân vật chính thì chắc chắn sẽ sống lại, nếu không sống lại thì chỉ có thể là xuyên không . . . . . .

Hộc máu ——

Ngoài nhảy vực thì hộc máu cũng là một trong những hình thức nghệ thuật thông dụng, chẳng những không có tác dụng phụ mà hậu quả còn không tệ chút nào. Nữ chính quá tức giận, thở gấp, hộc máu; nam chính bị thương nặng, thở gấp, hộc máu; trúng độc, thở gấp, hộc máu; luyện công mà tẩu hỏa nhập ma cũng thở gấp, hộc máu. Dù sau hộc mãi cũng không chết người được, trái lại còn có thể làm tăng thêm tình cảm giữa nam nữ chính, nếu nam chính ca ca thuộc loại hình cao ngạo và bảo thủ, thế thì nữ chính muội muội chỉ cần phun một ngụm máu là lập tức chắc chắn sẽ nhổ ra được tấm chân tình của nam chính ca ca; ngược lại cũng vậy, nếu nữ chính muội muội thuận loại hình băng sơn mỹ nhân, vậy ngụm máu của nam chính ca ca có thể nhổ ra được nước mắt của nữ chính muội muội liền luôn.

Đỡ kiếm / đao / thương ——

Bất kể là nam đỡ cho nữ hay nữ đỡ hộ nam, kết quả cuối cùng luôn luôn là lúc cận kề cái chết, bác sĩ/đại phu luôn nói một trong số những câu “vết đâm cách tim/gan/lách/phổi/can/tì/phế/thận đúng 1 xentimet” “để chậm thêm chút nữa là đi luôn rồi” “tạm thời không nguy hiểm đến tính mạng” hoặc là “chỉ còn biết dựa vào nghị lực của người bệnh”. Người đáng thương chính là thầy thuốc, nếu người bị thương là nam chính thì vị thầy thuốc kia phải chịu đựng nước mắt tấn công của nữ chính muội muội và áp lực tứ phía từ chỗ bạn thân của nam chính ca ca, mà được thế đã tốt, nữ chính mà bị thương thì người thầy thuốc đó mới gọi là tu “phúc” tám đời mới gặp phải một bệnh nhân như thế, người nhà bệnh nhân không những không có chút cảm kích nào mà còn túm cổ thầy thuốc uy hiếp: “Nếu cô ấy/nàng ấy không tỉnh tôi/ta nhất định sẽ huỷ cả cái bệnh viện/ y viện này của ông/ngươi!” Vị trư ca ca này cũng không thèm nghĩ lại xem là thằng ngu nào hại người ta bị thương kìa. Năm nay thầy thuốc cũng không dễ làm đâu nha!

Xé quần áo ——

Trong thế giới ngôn tình, quần áo không phải để mặc cũng không phải để cởi, mà chính là để xé. Nữ chính bị hiểu lầm với người khác… —— xé! Nam nữ chính xảy ra tranh chấp —— xé! Nam chính lửa dục công tâm —— xé! Tạo một chút tình thú cho việc lăn qua lăn lại —— xé! Đến ngay cả băng bó vết thương cũng phải xé cho bằng được …… Bởi vì một lúc sau khí xé đương nhiên sẽ xuất hiện chút tình tiết có liên quan đến nửa người dưới, độc giả thích xem, tác giả đương nhiên cũng thích viết, nếu tất cả cùng thích, quần áo tất sẽ thành đạo cụ bị chà đạp nhiều nhất…… (khi nào rảnh sẽ phải viết《 phần đạo cụ 》, có điều đều là mình viết nên sẽ không đòi bản quyền, mua ha ha ha ha. . . . . . )

Bất kể quần áo của nữ chính có sang  quý cỡ nào, đẹp đẽ đến mấy, lộng lẫy ra sao, cuối cùng đều phải trở thành miếng vải rách hết, thật là khiến ta khác phải rơi nước mắt tiếc thương cho quần áo. Quần áo của nữ chính muội muội nhà chúng ta đều là “thiết kế nổi tiếng” “hiếm có thế giới”, không biết nhà thiết kế đám quần áo đó mà biết chúng nó bị phá hỏng như vậy thì có thể nhắm mắt hỏi trời xanh không nữa?

Lăn trên giường ——

Có một cái gọi là tình yêu không phải ở lời nói mà ở hành động, định luật này là chân lý luôn đúng trong thế giới của tiểu thuyết ngôn tình. Lăn trên giường đã trở thành chuyện thường ngày của nam nữ chính, nhất là khi gặp một vài nữ chính muội muội thích bị ngược đãi, các bạn ý càng lăn càng yêu càng yêu càng lăn, không lăn không yêu yêu cái lăn ngay, thật là khiến người đọc không thể không ngửa mặt lên trời mà thở dài —— tình yêu lăn đều a! Nếu bạn là nữ chính muội muội vậy bạn xác định thảm rồi, bị nam chính ca ca “yêu em ngàn lần cũng không chán”! Nếu bạn là nữ phụ muội muội vậy bạn càng thảm hơn, chẳng những bị nam chính ca ca coi là đối thượng phát tiết mà còn đáng thương hơn đó là ngay cả tên cũng bị nam chính ca ca ném ra sau đầu, nhìn thấy ca ca muội muội người ta ngọt ngào thân mật, bạn cũng chỉ có thể cắn chăn đơn ca bài “một mình rơi lệ đến sáng”. Nếu bạn là tác giả đại nhân, vậy bạn vạn vạn lần đừng có nghi ngờ nam chính ca ca có cái thể lực gọi là “một đêm n lần” hay không, cũng không cần nghi ngờ diễn viên muội muội có cái tinh lực “bị yêu ngàn lần cũng không mệt” kia không, bạn chỉ cần coi hai vị ấy là siêu nhân là được!

Còn có cái kia cái đó vân vân, nếu ở truyện xuyên không bình thường thì lần đầu tiên nữ trư nhìn thấy ai đó ai kia ai gì đấy, sẽ luôn nói cái gì mà  nhìn thấy trong mắt người ta một tia tình cảm a, lạnh như băng a, ánh sáng tinh anh a, ánh sáng lạnh lùng, hận thù, tình yêu gì đó a, ta f*ck a, tình cờ đi lướt qua nhau mà nhìn thấy nhiều quá trời vậy, đấy là thần à, tính cách cứ chạy loanh quanh lòng vòng trong mắt hả, tôi rất nghi, nữ trư kia có cặp mắt nhìn thấu con người, hoặc là nhìn thấu nội tâm ~~~~~~

Trong ngôn tình nói chung là thích dùng động vật để hình dung nam chính: mắt như ưng, mạnh mẽ như báo, lười biếng như sư tử,  nguy hiểm giống hổ, xảo quyệt như hồ ly ~~ tà ác như rắn độc ~~

Thường xuyên thấy những kiểu miêu tả như: anh giấu mình trong bóng đêm, ánh mắt lạnh như băng nhìn chằm chằm vào cô, giống như một con báo ưu nhã mà nguy hiểm, từng bước từng bước tiến đến gần con mồi của mình ··· (tức nữ chính giống con thỏ)

Hoặc là: anh cười tủm tỉm đánh giá cô, vuốt cằm nở một nụ cười âm mưu xảo quyệt giống như hồ ly ···· liệt kê ra vài dòng sơ lược như vậy đấy  ~

Thật không hiểu những người đàn ông cực phẩm vì sao đều thích hóa thân thành cầm thú nhỉ, sớm biết thế này chi bằng ngày xưa tổ tiên chúng ta đừng tiến hóa làm gì cho phí!

~~~

Nữ chính: “Nếu tôi là anh, tôi sẽ …… chi bằng chúng ta đánh cuộc đi”.

Nam trư: “Đánh cuộc gì?” (ánh mắt mang theo sự nghiền ngẫm lẫn tà nịnh)

Nữ chính: “Đánh cuộc xem ai yêu đối phương trước~”.

~~~

Trong truyện ngược hoặc xuyên không đều đó một đoạn kiểu này ~ nếu không phải nam chính nói thì là nữ chính:

“Ngươi ngàn vạn lần đừng có yêu thương ta, nếu không ……”———— nhà tiên tri vĩ đại của thời đại.

~~~

Mỗi khi nữ chính bị tổn thương đều thích nắm chặt tay thành nắm đấm. Sau đó lúc này chợt xuất hiện móng tay dài đâm vào thịt, máu thịt lẫn lộn.

Bình thường thì lúc đó nam chính đã đi rồi, nam phụ hoa hoa lệ lệ gặp hái lời, yên lặng bôi thuốc cho nữ chính…… nhìn nàng (căn cứ theo từng tình cách nam phụ mà phối hợp) rồi thở dài.

~~~

“Trời ơi, vì sao anh còn đẹp hơn cả con gái vậy!”

(gay!) vì còn để đi mê đảo chúng sinh chứ sao, sao cứ thích làm khó tác giả thế?

~~~

XXX, chúng ta không thể trở về như trước kia! (quên mang chìa khóa hay sao hử?)

~~~

Nữ phụ (bản dịu dàng): tôi quen anh ấy từ khi x tuổi, chúng tôi cùng xx, cùng xx, tôi hiểu anh ấy hơn cô……. lạch cạch lạch cạch lạch cạch

             (bản độc ác) tôi đã mang thai con anh ấy, lạch cạch lạch cạch lạch cạch

Cuối cùng nữ chính âm thầm khóc lóc, để lại thư rồi bỏ đi. (thư viết: cô ấy là một cô gái tốt…. hãy quên em đi)

(tôi chỉ muốn nói cô là heo hả? Không biết đi hỏi người ta sao?)

~~~

Nam chính: anh đã từng nói là em rất…. (xinh đẹp, mỹ lệ, khiến người ta cảm giác em thật lạnh lùng~ yêu mỵ~……)

Nữ chính lập tức làm bộ thẹn thùng!!! “Nói gì?”

~~~

Bất kể là nữ chính băng sơn mỹ nhân hay là nam chính lạnh lùng cao ngạo đều sẽ có lúc bị tan chảy.

Sau đó sẽ có cảm xúc trong lòng giống nhau: mình làm sao thế này, làm sao thế nào, làm sao thế này, thật khó hiểu? Không thể như thế được!

(Đứa bé đáng thương, bọn cô cũng không biết cháu bị làm sao, đi khám đi!)

~~~

Xuyên không? Tôi thế mà lại xuyên không! Nội dung cẩu huyết trong tiểu thuyết ngôn tình thế này mà lại xảy ra trên người tôi?…….

Mỗi khi nhìn thấy đoạn này là tôi lại buồn nôn ~

~~~

Anh không tin vào tình yêu, không tin vào hứa hẹn, là cao thủ tình trường, mỗi tháng đổi bạn gái một lần, nhưng sư lạnh lùng, cao ngạo của cô lại gợi lên ham muốn chinh phục nơi anh, anh phải chinh phục cô…

(ps: mạn phép yếu ớt hỏi một câu, đàn ông thật sự thật sự thích phụ nữ kiêu ngạo à?)

~~~

Nam trư hét to về phía LZ: “Chạy! Nhanh chạy đi! Anh sẽ đi phía sau!” Sau đó quay người đối phó với kẻ địch.

Nữ chính: “Không! Em không muốn! Anh đừng nghĩ có thể bỏ lại mình em! Nếu đi thì cùng đi!” Bổ nhào lên người nam trư.

Nam trư vẻ mặt thâm tình: “LZ……..” (ánh sáng tình yêu bùng cháy trong mắt)

Kẻ địch: “Ôi oa! Chói mắt quá ——”

Cuối cùng tình yêu đích thực chiến thắng thế lực tàn ác, kết thúc HE.

~~~

Sáng sớm tỉnh lại LZ thấy lưng mỏi eo đau rồi thầm mắt người nào đó hôm qua miệt mài vô độ.

Cái tên đầu sỏ hại cô ấy toàn thân đau nhức sẽ đứng phía sau ôm lấy cái eo thon của cô ấy rồi tiếng nói trầm thấp vang lên: cô bé yêu tinh này, anh có muốn em nhiều bao nhiêu cũng không đủ!

LZ kêu thảm: Trời ạ! Anh còn ở đây sao? ! !

Cả phòng tràn ngập cảnh xuân. . . . . . . . . . .

Mười tháng sau, LZ la hét đến khản cả giọng: “Tên khốn kiếp XX kia! A~~ a~~ tôi không muốn sinh, tôi không bao giờ muốn sinh nữa!!!”.

Lúc đó nam chính sẽ đứng ngoài cửa vừa lau mồ hôi vừa nói: “Được được được, chúng ta không sinh, không sinh . . .”

~~~

Khoé môi cong lên, một nụ cười nghiền ngẫm xen lẫn tà nịnh xuất hiện như có như không, nụ cười đó cho dù chưa biểu đạt đến trên mắt nhưng trái lại càng làm cho nữ chính cảm thấy lúng túng: Ngươi đã khởi mào thành công hứng thú của bổn vương, đời này cứ xác định là chôn xương trong lòng bổn vương đi!

~~~

LZ: “Bọn họ sao có thể đối xử với anh như vậy chứ?!” (thương tiếc vuốt ve khuôn mặt nam trư)

Nam trư: (nắm lấy tay nữ chính) “Không sao, anh chỉ cần có em là đủ rồi / Không sao, việc cũng đã qua rồi (tự do thay đổi)”

LZ: “XX. . . . . .” (ánh sáng chói lòa của thánh mẫu hoàn toàn mở ra, lấp lánh bức chết độc giả)

~~~

Nam trư: LZ, em không tin anh có đúng không? Được rồi, hiện giờ anh thề với trời, nếu XXX tôi phụ bạc LZ, tôi sẽ bị sét đánh chết, trọn kiếp không được —— (bị LZ che miệng lại) LZ: Không, đừng nói, em tin anh! Em tin anh là được chứ  gì. Nam trư cầm bàn tay nhỏ bé của LZ, hai người thâm tình đối diện, lúc này quanh đó im phăng phắc không một tiếng động. . . . . .

~~~

LZ rưng rưng, ánh mắt quật cường nhìn thẳng nam trư rồi nói: “Tôi yêu LS, yêu LSS đấy thì làm sao thì làm sao, mặc kệ anh ~~~ anh là gì của tôi chứ? Có tư cách gì mà quản tôi ~~ buông ra ~~~~” Nam trư kiềm chế, trong mắt hiện lên một tia đau thương, sau đó phẫn nộ ấn LZ vào tường, cúi đầu ngang ngạnh hôn LZ. Dường như cả một thế kỉ đã trôi qua, mãi đến khi chân LZ nhũn ra, vẻ mặt đỏ ửng, không thể hô hấp thì mới chịu buông ra, vừa lòng liếm liếm môi, nhẹ giọng nỉ non “Thật ngọt… hiện giờ, anh có thể quản em rồi chứ.” Nếu còn ý định cãi, hôn tiếp, không để cho LZ có cơ hội lên. . .

~~~

Nữ chính (vừa khóc, vừa mắng, vừa đánh cây tre đực bên cạnh): tôi hận anh chết đi được ~ người xấu, sao anh có thể XXX với tôi như thế?

Tre dùng sức ôm chặt nữ chính, để tuỳ cô ấy đánh, miệng thì luôn miệng xin lỗi: “Đều tại anh không tốt, đều là lỗi của anh, xin em cho anh một cơ hội nữa, anh cam đoan sẽ XXXX cho em. Anh yêu em, vẫn luôn yêu em, chỉ yêu mình em”.

Nữ chính đẩy cây tre ra, lau nước mắt lắc đầu: “Không, tôi không tin…”.

Tre lại tiến đến, lại ôm chặt nữ chính. . . .

Sau đó sẽ là KISS. . . .

~~~

Hihi, rất tình thú đúng không?

Hình như tôi không đọc nhiều truyện cẩu huyết cho lắm, bởi vì số lần phải quăng truyện đi khá ít…

Sau đó lại cảm thấy siêu cấp hứng thú với xé quần áo lăn lộn trên giường!! Ha ha ha…

~~~

Min: bạn độc giả (tác giả bài viết) này thật là vui tính =)))

Advertisements

87 thoughts on “Tình tiết và lời thoại xuất hiện nhiều trong những truyện cẩu huyết

Chém, chém nữa, chém mãi, chết cũng chém!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s