Những tình tiết cẩu huyết thường xuất hiện trong tiểu thuyết ngôn tình

Edit: Min

Nguồn

Rảnh rỗi thì thấy cái bài này bên Trung, thấy hay hay lại ngắn nên edit lại làm chuyện giải trí cho mọi người, còn 4 5 bài nữa cơ mà bài nào cũng dài, chọn cái ngắn nhất đăng lên trước, mấy cái sau có rảnh thì làm ^^ Mọi người thưởng thức đi nhá, nhận xét của dân đọc ngôn tình người Trung đó. (hồi trước thấy blog bạn Hoài Phạm cũng có mấy cái tương tự, thấy rất hài, cái này không trùng với bài bạn ý thấy đâu)

Chú thích: *cẩu huyết (máu chó): những tình tiết có thể nói là kinh điển của kinh điển, quen thuộc đến nỗi nhàm chán, đôi khi rất sến

** nam trư, nữ trư: đúng ra là nam chính, nữ chính nhưng các bạn bên Trung dùng từ này để nói về những nam, nữ trong những truyện “cẩu huyết” trên vì tính cách và cách ứng xử của họ đôi khi rất “trư” (trư là heo ý ^^).

Những tình tiết cẩu huyết thường xuất hiện trong tiểu thuyết ngôn tình (ai muốn viết tiểu thuyết nên xem trước một chút thì tốt)

Aiiiii……. Hiện giờ tiểu thuyết ngôn tình với phim thần tượng chịu ảnh hưởng của dì Quỳnh Dao nhiều quá, hơi một chút là:

1. Tai nạn giao thông

2. Mất trí nhớ

3. Ung thư máu (vì sao không thể là bệnh đao nhỉ? – -)

4. Nữ phụ chuyên môn đi chia rẽ nam nữ chính

5. Nam trư rất đẹp trai, nữ trư vừa thấy lập tức lên cơn háo sắc, sau đó nam trư chỉnh nữ trư, nữ trư bắt đầu ghét nam trư, hai người cứ thế chỉnh lẫn nhau cuối cùng chỉnh đến yêu nhau luôn (nói trước là truyện của Mễ Mễ Lạp thường xuyên như thế, làm tôi thật muốn chửi mẹ kiếp)

6. Nữ trư cảm thấy rất bất mãn với hành động của nam trư, sau đó thế mà lại phát hiện thực ra nam trư rất đẹp trai, vì thế lại bắt đầu háo sắc nổi lên, nam trư nhục mạ nữ trư, nữ trư bắt đầu nghĩ thầm: anh cho rằng anh đẹp trai thì giỏi lắm sao hả…. linh tinh, thế này thế kia, nam trư cảm thấy nữ trư rất đặc biệt thế là bắt đầu yêu nữ trư (ặc ặc…… mỗi lần gặp phải tình tiết này tôi lại rất đau đầu)

7. Gửi nhầm thư tình (tình tiết cũ rích kiểu này mà cũng vẫn còn có người viết cơ à?)

8. Nữ chính vào học ở một học viện quý tộc nào đó, gặp một đống mỹ nam, kết quả là đám mỹ nam đó đều yêu cô ta (thế giới này cũng thật nhiều học viện quý tộc ha…….)

9. Nam trư và nữ trư vốn đang rất yêu nhau, sau đó nam trư tai nạn giao thông mất trí nhớ, yêu liền nữ phụ, nữ trư rất là đau khổ vô cùng đau khổ, tiếp đến nữ trư dựa vào một số chi tiết nho nhỏ gợi lại trí nhớ cho nam trư, thế là hai người lại yêu nhau (囧)

10. Nữ chính bị nam chính ngoài hành tinh bắt làm thí nghiệm (đại đại nữ chính, cô đúng là không thể bi thảm hơn được nữa phải không?)

11. Nữ chính xuyên không đến thế giới khác, nguyên nhân là nàng ta đã được lựa chọn để XXX (con bà nó, đem số mệnh quý báu ra đùa à)

12. Nữ chính được chọn làm Vương phi, nhưng nàng ta không muốn gả cho nam chính, nghĩ thầm: ngươi gương mặt đẹp thì có ích gì? Ta cứ nhìn ngươi không vừa mắt đấy. Nam chính cũng không muốn thành thân với nữ chính, còn nói cái gì mà: ta tuyệt đối không cưới nàng ta! Kết quả vẫn cưới nữ chính (Nam nữ chính, sao các ngươi không quái đản thêm tý nữa đi? Nam chính à, không phải anh nói không cưới cô ta sao? Sao lại cưới rồi? Không nghe qua câu nhất ngôn kí xuất tứ mã nan truy à?)

13. Nữ chính rất yêu nam chính, nam chính trả thù nữ chính, nữ chính rời  bỏ nam chính, nam chính hối hận không thôi, đi tìm nữ chính…… (phải rồi phải rổi phải rồi, các người cứ xoắn xuýt đến chết đi >”<)

14. Cuối cùng xin tặng kèm một tình tiết đích thị Quỳnh Dao đến mọi người:

Nữ chính (loạng choạng nắm bả vai nam chính): “Anh nói đi! Anh nói cho em biết rốt cuộc là có chuyện gì! Anh nói đi!”.

Nam chính (vô cùng đau khổ vô cùng đau khổ): “Không! Anh không thể nói!”.

Anh không thể nói ra, anh sợ một khi nói ra, cô ấy sẽ bỏ anh mà đi….. (bỏ bớt một đoạn tình tiết làm cho người ta kích động đến hộc máu)

Nữ chính: “Anh…… (bỏ bớt n chữ trình bày mọi chuyện của nữ chính)……. Anh lừa tôi! Anh vẫn luôn lừa tôi! Có đúng không?”.

Nam chính (vẫn đau khổ quá đau khổ quá như trước): “Em hãy nghe anh nói…….”.

Nữ chính (bịt tai): “Tôi không nghe! Tôi không muốn nghe!”.

(Ay gia, thánh mẫu Maria à, đây là tình tiết mà một trăm năm trước người ta còn không thèm dùng nữa, thế mà hôm nay còn có thể gặp được, thật là hiếm đó nha, ngay từ đầu bảo nam chính nói, sau đó người ta nói thì không nghe, bạn đại đại nữ chính à, cô không thể xoắn xuýt thêm cho chết luôn được sao, còn đồng chí nam chính ơi, anh uất ức thế làm gì? Sợ cô ta bỏ anh đi? Vậy ngay từ đầu cũng đừng có làm ha…….)

Advertisements

44 thoughts on “Những tình tiết cẩu huyết thường xuất hiện trong tiểu thuyết ngôn tình

 1. đang đắp mặt nạ mà cười đến mặt nạ rụng tơi tả luôn rồi, nàng edit thêm đi nàng ơi, ta tâm đắc quá.
  xin cho ta hỏi wp nhà Hoài Phạm ở đâu ta sang coi tiếp với
  thanks nàng

  • hầu hết các truyện đều có nhiều ít những tình tiết thế này, nên nó mới là câu huyết :)), mình thấy có 1 kiểu mới nổi là hắc bang, hắc đạo đó ^^

     • mình dc nuôi dưỡng từ zingforum đọc cái thể loại ấy đến ghét luôn….ZF đọc tg trong đó đọc trn vui wa’ trời…..tình tiết, xưng hô loạn cả lên

      • @@~ nghĩa là sao, tức là truyện hắc bang mà hài á hả?
       cá nhân mình thì trong những truyện hắc đạo mình không thích nữ chính nhân từ cho lắm (nhất là cái kiểu xin tha cho kẻ thù của nam chính hoặc là nữ phụ ý >”<)

      • 9 xác là như thế…. ZF 10/10 e nào e nào lương thiện hiền lành thấy thương lúc nào cx muốn kéo a vào con dg 9 đạo……ta ác cảm vế hắc bang luôn

      • =.=!!!! mình cũng phản cảm thể loại ấy ư.ư
       thế bạn đọc thử mấy truyện trên kia mình ghi chưa? cũng không có nữ lương thiện đâu (Đen trắng tuy lương thiện nhưng cũng không xin xiếc gì cho kẻ thù cả)

      • cổ đại vs xuyên không thì mình hay đọc convert thôi :), những truyện mình đọc chắc đa phần bạn đọc rồi, mình không hay đọc thể loại nữ đơn thuần đâu ^^, có mấy truyện: thứ nữ cuồng phi, cười xem phong vân khởi, sói phi cực phẩm đặc công hoàng phi, ẩn hình hoàng hậu, bạn đọc thử xem 😀

 2. từ trước đến nay ta đọc truyên xuyên không mà ta thấy hay nhất là sát thủ máu lạnh mà đệ nhất ma nữ. chỉ tiếc t.g ngừng pos.truyện hay là ta mê đứ đừ đọc đi đọc lại mấy lần.nhưng ta thấy nếu là dân mê ngôn tình thì chắc chưa ai là chưa đọc cả 😡

  • sát thủ máu lạnh và đệ nhất ma nữ? ta nhớ đó là truyện sáng tác mà nàng, nội dụng khá ổn nhưng hình như không ra tiếp thì phải :)), ta cũng đọc rồi, đầu tiên tưởng truyện dịch hay edit cơ :))

 3. Phương Dung ^^ nói:

  Ặc!, sau khi đọc xong thì thấy mình hay gặp trúng mấy đoạn cẩu huyết này lắm!!! :))). Khi nào rảnh rỗi và hết bệnh lười, bạn edit tiếp nha. Đọc hài hết cỡ =)))

 4. Lặng nói:

  ta công nhận là toàn những tình tiết k còn gì để nói, cẩu huyết quá nhưng ngồi đọc mà đau cả ruột gan nàng edit thêm đi, thêm hiểu biết sau này có viết truyện thì tránh những tình tiết gây nhàm chán này ra =”=

 5. Thế xem mấy mô tip đó chỉ 1 thời gian chán thôi, khi chúng ta lớn và xem đủ nhiều để thấy không mới mẽ nữa thì thế hệ sau lại thấy hay vì các em ấy chỉ mới xem nên thích và cứ thế tiếp diễn từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Chém, chém nữa, chém mãi, chết cũng chém!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s