Quỷ Y Ngốc Hậu – Ngô Tiếu Tiếu

THỈNH MỌI NGƯỜI ĐI ĐƯỜNG CẨN THẬN, TRÁNH SA CHÂN XUỐNG HỐ, HỐ CÓ ĐỘ SÂU KHÔNG THỂ ĐO ĐẾM, RƠI XUỐNG KHÓ TOÀN MẠNG!!!

Quỷ y ngốc hậu

Ngô Tiếu Tiếu

Nội dung giới thiệu:

Vân Tiếu, nữ nhi của Đông Tần nhiếp chính vương, nổi tiếng là ngốc hậu trong thiên hạ.

Một cây trâm hoa đem sủng phi của hoàng đế đưa vào trong hồ.

Một ly trà khiến cho hoàng đế  “bất lực” , tìm danh y khắp thiên hạ, không người nào có thể chữa trị.

Bắt dược kẻ thông dâm trên đầu Thái Hậu, cung nữ bị đánh, thái giám bị đá.

Từ nay về sau trong cung , chỉ cần nơi nào có sự xuất hiện của nàng,xung quanh sẽ lặng ngắt như tờ.

Thái Hậu bệnh nặng, quỷ y tiến cung, một chiêu “ám độ trần thương*”, ngốc hậu xuất cung.

*Ám độ Trần Thương (“minh tu sạn đạo, ám độ Trần Thương” – ngoài sáng giả vờ làm thế này để che giấu việc chính làm ẩn mật trong tối, chọn cách tấn công không ai nghĩ tới)

Từ nay về sau trong thiên hạ nhiều thêm một y quán Anh Túc, danh chấn thiên hạ, cây anh túc, mang theo mê hương độc dược, giống như chủ nhân của nó,nửa chính nửa tà Quỷ Y quái thai ,một cây đao giải phẫu mỏng như cánh ve , có thể cứu được người từ trong biển lửa, cũng có thể trong nháy mắt đoạt mệnh của kẻ khác.

Mộ Dung Xung —— Hắc Ám Vương Quốc, cung chủ Thần Long cung, quần áo trắng phiêu phiêu, thần bí như tiên, trong mắt người đời thị huyết như yêu  ma, nam tử lạnh lùng vô tình, một chiếc mặt nạ hình bướm, che đi dung nhan có một không hai,hay vẫn là thị huyết ma tính?

Thượng Quan Diệu —— Đông Tần hoàng đế, hoàng đế thiếu niên tuấn mĩ vô trù, ba ngàn mĩ nữ hậu cung, khí phách thâm trầm, tất cả nữ tử đều mơ một ngày có được người nam nhân này.

Thượng Quan Lâm —— Lâm Vương gia, phúc hắc âm hiểm, phụ tá đắc lực của Hoàng Thượng ,coi nữ tử như quần áo, hoa tâm vô số , là ai khiến cho hắn say mê?

Dạ Vô Quân —— Yên Kinh đệ nhất công tử,  trong sự xinh đẹp lại mang theo một chút u buồn, làm cho người ta muốn lại gần, nhưng lại bị hắn xa cách bên ngoài cửa?

Yến Dục —— Bắc Yến thái tử, tà mị phóng đãng, thần thái bức người, một người xuất chúng như vậy lại chỉ nhìn trúng nữ nhân ngốc kia, đây cũng không phải là lời đồn?

Vân Trinh —— Ôn nhuận nho nhã, chỉ có phong thái, một ca ca vô cùng sủng muội muội, chỉ cần nàng muốn, hắn cũng sẽ bất chấp mọi thứ vì nàng.

Đoạn ngắn:

Bên trong tẩm cung được trạm trổ xa hoa đẹp đẽ, xa xa là một chiếc giường lớn hoa lệ, lúc này hai kẻ trần truồng đang không ngừng vận động , cùng với những thanh âm ưm ưm a a.

Một gốc cây đại thụ bên ngoài cửa sổ, một chiếc đầu nho nhỏ thò ra,  đôi mắt to chuyển động quay tròn, cái miệng anh đào chậc chậc lấy làm kì lạ: “Đã từng xem qua trên tivi, nhưng cũng chưa bao giờ thấy người thực làm, cuối cùng cũng được nhìn đã mắt, thật là đông cung hương diễm nóng bỏng a “.

Bên tai truyền đến thanh âm lành lạnh: “Có muốn lại gần một chút nữa hay không?”

“Cảm tình thật là tốt”. Vân Tiếu đồng ý gật đầu, bỗng nhiên bất tri bất giác phản ứng lại, ai?Vừa quay đầu lại liền bắt gặp một đôi mắt thâm sâu như hồ nước, mắt đẹp lạnh như miếng băng mỏng, nhịn không được nhảy dựng lên kêu: “Mộ Dung Xung, ngươi lại đi theo ta làm gì? Ta cũng không có khiến ngươi đi cùng a”.

Đoạn ngắn:

Khí phách tuấn mỹ Thượng Quan Diệu, vẻ mặt ôn nhu nắm lấy tay nàng, thâm tình chân thành mở miệng: “Vân Tiếu, trẫm thề, nàng vĩnh viễn là Đông Tần hoàng hậu, vị trí này trừ nàng ra, ai cũng không xứng ngồi lên”.

Vân Tiếu không nhanh không chậm rút tay về , cười tủm tỉm rút một chiếc khăn trong tay áo ra, lau lau bàn tay mà Thượng Quan Diệu vừa sờ qua , ngoài cười nhưng trong không cười mở miệng: “Hoàng Thượng, vị trí quí giá như vậy vẫn là để cho người khác đi, ta sợ trên tay ngươi có vi khuẩn , miệng có vi khuẩn, ” lời của nàng tạm dừng một chút, ánh mắt chậm rãi đi xuống, chuẩn xác vô cùng dừng lại bộ phận đặc thù của nam nhân, khinh bỉ nói tiếp: “Toàn thân cao thấp tất cả đều là vi khuẩn”.

Nữ nhân vừa nói xong, ý cười trong suốt nhẹ nhàng rời đi, nam nhân khuôn mặt tuấn tú nháy mắt đen thành một mảnh, nghiến răng nghiến lợi: “Vân Tiếu?”

Vân Tiếu ——

Nữ nhi ngốc của Đông Tần nhiếp chính vương, ngốc hậu chịu mọi sự khi dễ của mọi người, bị sủng phi của Hoàng đế lừa nhảy vào trong hồ, sau khi tỉnh lại , ánh mắt lóe ra, sáng quắc sinh hoa.

TRUYỆN HỢP TÁC VỚI HÀ VĂN ĐOÀN TIỂU THƯ CỦA TUÝ TIÊN LÂU

TRONG QUÁ TRÌNH LÀM TRUYỆN NÀY TA CÓ GÌ BẤT TRẮC THÌ HUNG THỦ CHẮC CHẮN LÀ HÀ ĐOÀN TIỂU THƯ, MONG CÁC VỊ AI CÓ HẢO TÂM GIÚP TA BÁO THÙ!!!

TA HẬN! TA HẬN!

Advertisements

55 thoughts on “Quỷ Y Ngốc Hậu – Ngô Tiếu Tiếu

 1. Kì Nhân Ham Hố nói:

  mí đọc truyện Độc y vương phi xong ta quyết định tìm truyện của Tiếu tỷ, nge văn án thật hấp dẫn *mắt long lanh*
  vừa từ hố kia bò lên chưa gì lại tiếp tục nhảy hố rùi

 2. tich duong nói:

  ta đj tìm truyện của ngô tjểu2 nên fát hjện ra káj hố này của nhà nàng. k cần pjt nó sâu bnhju ta ‘ cam tâm tình nguyện ” nhảy vào

 3. Ngạo Thế Tuyệt Trần nói:

  Chào nàng, ta đã hỏi bên Phượng Vũ Sơn Trang rồi nhưng không thấy ai trả lời cả. Ta thấy bên PVST nói là drop truyện rồi, vậy ta có thể edit tiếp được không? Cám ơn nàng

Chém, chém nữa, chém mãi, chết cũng chém!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s