Giới thiệu hệ liệt Tân nương tuyển phu

Lời mở đầu và giới thiệu hệ liệt “Tân nương tuyển phu”

Edit :Thiên

Beta :bubuhaehae

Đây là lời tự thuật của Kim Huyên.

Huyên và Anh quan hệ rất tốt,tuy sống ở hai nơi khác nhau,nhưng  vẫn thường xuyên liên lạc qua lại,bàn tán đủ chuyện trên trời dưới đất,cái gì cũng có.Tuy nhiên những chuyện mà hay bàn đến nhất đương nhiên vẫn là chuyện có liên quan đến công việc.

 

Thời gian lúc gần nộp bản thảo,mỗi ngày chúng tôi đều kể cho nhau nghe về tiến độ công việc của mình,cùng khích lệ nhau cố gắng.

 

(Nhìn xem!Chúng ta thật chăm chỉ!)

 

Khi xem được một quyển sách hay hoặc một quyển sách dở,chúng tôi thường trao đổi cảm nhận của mình rồi kiểm tra xem chất lượng của quyển sách ấy tốt hay xấu.

(Nhìn xem!Chúng ta làm việc thật nghiêm túc!)

 

Lúc dạo qua các trang web,hễ thấy bạn bè hay nhà xuất bản có việc gì muốn nhờ vả liền ngay lập tức dung điện thoại gọi cho người kia.

(Nhìn xem!Chúng ta thật hăng hái làm sao!)

Lúc dạo qua các tiệm sách,nhìn thấy những tờ họa báo,quảng cáo,áp phích

 

Được rồi,nói một chút như vậy thôi,chúng tôi ngoài việc trao đổi thông tin cho nhau thì còn nói về cảm nhận riêng của mình về những cuốn sách của mình hoặc của cả người kia.Có điểm hạn chế hay thiếu sót nào thì sẽ lập tức gọi cho nhau thảo luận một chút rồi sau đó lại quay ra nói chuyện linh tinh này nọ.

 

Còn nhớ khi mĩ nữ Anh gọi tới một cuộc điện thoại khiến cho Huyên cười tới mức không thể nghiêm túc thực hiện cuộc hội thoại,nội dung đại loại là Anh có viết một đoạn văn trong quyển sách  của cô ấy là nữ chủ bình dân khi nhìn thấy cái bàn ăn lớn nhà nam chủ giàu có này thì không khỏi bất ngờ. (hoặc bàn ăn bày nhiều thức ăn đến không ngờ).Nữ chủ  chết lặng đến khi chỉ kịp thốt ra một câu ‘làm bàn’.Dụng ý của cô ấy khi đóng khung hai từ đó lại là bởi vì cô gái kia nói tiếng Đài Loan.Kết quả là người biên biên tập dễ mến của chúng tôi đã đổi lại thành ‘’Mời khách’’ hại Anh cứ soi đi soi lại ba dòng ấy.

 

 Huyên nhận thấy nếu mình cứ cười mãi như vậy thật không tốt,hơn nữa mẹ Huyên đang ngồi bên cạnh lúc này và hỏi Huyên rốt cuộc là có chuyện gì,Huyên đành kể lại nội dung câu chuyện cho mẹ.Mẹ Huyên nghe xong cũng không nhịn nổi cười.Thực sự là buồn cười không chịu được

Sau đó,Huyên cũng có đi có lại.

 

Một ngày,Huyên bỗng phát hiện ra trong quyển sách B của mình đã định viết để cho đồi vợ chồng trong quyển sách A li hôn sau hai năm,kết quả là khi viết quyển sách B đã quên mất dự định này,lại viết thành ba năm sau,người phụ nữ dẫn theo đứa con 2 tuổi bỏ đi.Huyên kể cho Anh,nếu như không phải vì người phụ nữ kia ngoại tình với người đàn ông khác,nếu như Huyên không già rồi nên lú lẫn thì chưa hết một tháng đã có thể hoàn thành bản thảo rồi,làm sao lại phát sinh thêm những chuyện vô lí như này?

 

Mĩ nữ Anh quay trở về và gọi cho Huyên,cô ấy nằm trên giường vừa trùm chăn kín đầu cười nghiêng ngả ——— bởi vì lúc ấy cũng đã là tầm 1 2 giờ đêm rồi.

 

Tóm lại,nội dung của những cuộc hội thoại khôi hài này là chũng ta tự gọi đến cho nhau,tự tìm niềm vui cho mình,nếu như mỗi ngày chỉ ngồi ru rú ở nhà viết bản thảo thì quả thực sẽ phát điên mất!

 

Phần lời tựa  này có tên là ‘’Đây là lời tựa’’,có nghĩa đây chỉ là những lời tự sự của bản thân chứ chẳng nhằm ý gì khác.Bởi vậy nên kính mong người nào không cẩn thận đổi chữ ‘’Làm bàn ‘’ thành ‘’Mời khách’’ không cần phải tự trách mình tới mức muốn đâm đầu vào tường,cảm ơn.

Ngoài ra còn có một chuyện nữa,Huyên cũng nhân cơ hội này mà nói qua một chút.

 

Trong ‘’Vợ trước của Thánh chủ’’ phần lời tựa’’Độc giả và tác giả thân mến’’ của Huyên có một đoạn thế này,những năm gần đây,những người mà đến đây đọc sách chỉ để vui vẻ đã ít hơn trước,đơn giản chỉ có ba nguyên nhân.

 

Nguyễn nhân thứ nhất có liên quan đến vẫn đề thời gian nộp bài,thứ hai là phạm vi đọc không thể không thu hẹp lại,thứ ba là do hứng thú của tác giả.

 

Phía trên là lời tựa của Huyên.Chân thành cảm ơn sự khen ngợi cũng như cổ vũ lớn lao của nhà xuất bản.Thậm chí đã sửa nguyên nhân thứ ba của Huyên thành’’Áp lực của tác giả khi tác phẩm của mình bán chạy’’,thật ra mà nói,Huyên thực không có cảm tình khi nhìn thấy những dòng ấy và cũng cảm thấy rất xấu hổ nữa.

‘’Tác giả bán chạy ‘’-4 chữ này thành thật Huyên không dám nhận.Hãy để cho tôi nhẹ nhàng gỡ những dòng nặng nề này xuống,giải tỏa áp lực trên vai được chứ?

 

Wow,Quyển sách này là một loạt những chuỗi chuyện mới,Huyên xin mạn phép không giới thiệu nữa,không thì có thêm một đoạn tám nhảm ở đây mất.

 

Bất quá nên mới tính cách này,sách không phải để giới thiệu mà là để đọc.

 

Bởi vậy,hãy đọc quyển sách này nhé,hi vọng những câu chuyện trong quyển sách này sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người.

 

Hẹn gặp lại các bạn!

*Anh ở đây theo bạn là giản Anh-Người bạn thân của Kim Huyên đó ^_^ nhưng đây là suy nghĩ của bạn nhé ^_^ Nếu sai thì đóng góp để bạn sửa *

 

Giới thiệu hệ liệt

Nhậm gia,Quý gia,Trạm gia,Dịch gia có quan hệ rất tốt với nhau từ lâu.Bởi vậy mà bốn công tử của cả 4 nhà đều tương đương tuổi nhau và đã cùng nhau đi học từ nhỏ gắn lấy nhau không rời.

 

Theo thứ tự Nhậm Duẫn Dực,Dịch Tử Xá 30 tuổi,Quý Thành Hào và Trạm Diệc Kì 31 tuổi.Bởi vì giá đình của cả 4 người có quan hệ với nhau nên mọi người thường gọi họ là Tứ đại thiếu gia.

 

Họ không có quan hệ huyết thống gì cả,nhưng lại thân nhau như những người anh em ruột thịt vậy.

 

Họ cùng nhau học,cùng nhau đánh lộn,cùng nhau tìm bạn gái,phụ thân của họ đều 50 tuổi không thể làm được nữa đành về nghỉ hưu cùng lúc,hơn 20 tuổi đã phải học quản lí xí nghiệp gia đình,vất vả tới mức suýt nữa từ giã cõi đời từ khi còn trẻ,họ là những chàng trai anh tuấn,suất khí chẳng ai thua kém ai.

 

Thế nhưng cực khổ vẫn chưa buông tha họ,một ngày nọ đột nhiên gia đình của cả 4 người hợp lại,nói với họ rằng có cô gái gia đình cũng có vị thế,là hôn phu từ khi còn nhỏ của họ.Bởi vì  thực sự muốn kết thân gia nhưng đáng tiếc thay lại chỉ có 1 cô gái bởi vậy mà chỉ có thể chọn một trong bốn để thực hiện cuộc hôn nhân này.

Cái hôn ước hoang đường này làm cho cả bốn người họ cảm thấy thật  kì lạ,thế nhưng mẫu thân của họ thì cứ khóc sướt mướt nài nỉ,phụ thân thì nghiêm túc yêu cầu,cho nên cả 4 người đành phải chấp nhận,cuối cùng quyết định sẽ chơi oẳn tù tì để tìm ra người sẽ phải chết trước cả hội

À,không phải vậy mà là chọn ra ai là người sẽ đi xem mặt đầu tiên,dùng cách đó cô gái kia sẽ có thể chọn  ra người chồng ưng ý.

 

Mọi chuyện từ đó mà bắt đầu……..

 

Tám nhảm

Hệ liệt nhà nàng Chíp đã làm một bộ

Y Vân Các  sẽ làm 4 truyện còn lại của hệ liệt là

Yêu phải tân nương giả mạo 

Yêu phải cô gái bán thân

Yêu phải người tình một đêm

Và Yêu phải cô dâu

Những người tham gia edit : Min,Chibi,Thiên và Tử Lam

Beta :Bubuhaehae 

Hệ liệt này vô cùng thú vị, Kim Huyên viết rất chắc tay!Bạn thì bận nhưng nhà mình làm từ từ có lẽ cũng xong hệ liệt này ^^~

Thật ra hệ liệt này cũng đã có ss dự định làm từ tháng 3 nhưng tới giờ ss ấy vẫn chưa đăng truyện nên bạn ham hố vác về ^_^ 

Advertisements

11 thoughts on “Giới thiệu hệ liệt Tân nương tuyển phu

  1. Ma quay nói:

    *gio tay phat bieu* Chu nha oi, lam on lam het ca bon cuon duoc ko, ta check thu o ben nha cua Chip thi phat hien ra la nha ben ay bi deleted tu hoi nao roi. *khoc tham thiet* o.o

Chém, chém nữa, chém mãi, chết cũng chém!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s