Tửu Vương – Chương 7.3

Edit : Minnamin

Chương 7.3

Bọn họ đi vào hoa viên của Tử Lan Viện, từ xa có tiếng kêu to gọi nàng.” Tử Vi tỷ tỷ!”

Đỗ Tử Vi cả người chấn động, dừng lại cước bộ, khi nghe thấy âm thanh quen thuộc này, nàng kinh ngạc quay đầu lại.

Hai đứa nhỏ tám, chín tuổi, hưng phấn chạy vội lại phía nàng, sà vào trong lòng nàng.

“Tỷ tỷ ~~”

“Tùng Tùng, Đậu Đậu? Các ngươi làm sao có thể ở trong này?”

Đỗ Tử Vi vừa mừng vừa sợ, nàng không thể tin vào  hai mắt của mình, nàng được nhìn thấy đệ đệ và muội muội mà nàng quan tâm nhất, cả người kinh ngạc không thể nói nên lời, khó nhịn được mà kích động.

“Tỷ tỷ, chúng ta rất nhớ ngươi nha!” Đệ đệ Tùng Tùng, cùng với muội muội Đậu Đậu, liền chạy ngay vào lòng nàng, hai tay nhỏ bé ôm chặt lấy nàng , khóc nức nở.

Hốc mắt của nàng cũng bắt dầu đỏ, nhìn qua nhìn lại bọn hộ thật nhanh thật nhanh, như để xác định rằng đây không phải là nằm mơ, đúng là bọn họ chân thật chân thật.

“Tỷ tỷ cũng là, tỷ tỷ cũng…… Cũng rất nhớ các ngươi……”

Nàng thanh âm nghẹn ngào, tằm mắt mơ hồ, từ sau khi mẹ nàng qua đời, trên thế gian này, chỉ có đệ đệ cùng muội muội là người thận duy nhất của nàng..(Minnamin: tỷ giờ đã có ca là người thân nhất a, về sau còn có “tiểu” Thế Dung nữa a… hắc hắc.)

“Tỷ tỷ, về sau chúng ta thật sự có thể ở ở trong này sao?”

Nàng sửng sốt.” Ai nói cho các ngươi có thể ở nơi này?”

“Là ta.”

Nàng kinh ngạc ngẩng đầu, nhìn Khương Thế Dung.” Đại thiếu gia?”

Một bên Bình Nhi cùng Ngọc Điệp, nhìn thấy một màn cảm động này, cũng đỏ mắt.

“Là đại thiếu gia phái người đem Tùng Tùng cùng Đậu Đậu đến đây, giao cho chúng ta chăm sóc, còn an bài phòng ở cho chúgn, về sau hai hài tử này cũng có thể ở trong này.”

“Không chỉ có như thế, đại thiếu gia còn mời thầy giáo tư thục, đến dạy bọn họ học bài viết chữ nữa.”

Nguyên lai Khương Thế Dung sớm an bài tốt hết thảy, cho tới hôm nay mới cho nàng biết được, hắn chẳng những phái người đem bọn hểttở về bên cạnh nàng, cho bọn hắn chỗ ở, còn muốn cho bọn họ học bài.

Vì sao? Hắn vì sao lại biết được? Nàng kinh ngạc đến độ không biết nên nói cái gì cho phải.

Có thể thấy nàng loại vẻ mặt này thật tốt, không uổng công hắn tiêu phí tâm tư, đem này hai tiểu quỷ đệ đệ muội muội của nàng lừa gạt mẹ kế mang đến đây.

Hắn thật đắc ý cười, thưởng thức trên mặt nàng những phản ứng thật phong phú.

“Các ngươi đã lâu ngày không gặp, nhất định có rất nhiều điều muốn nói với nhau, hãy hảo hảo đoàn tụ đi.”

Không đợi nàng mở miệng, hắn tiêu sái xoay người tránh ra, đê cho bọn họ ba người một chỗ không gian.

************

Ngày ngày hầu hạ hắn thay quần áo rửa mặt chải đầu, đã không biết bao nhiêu lần.

Nhưng tối nay nàng tâm tình lại đặc biệt bất đồng, Khương Thế Dung cũng biết sau khi hắn làm việc này xong, nàng đối hắn, chỉ có càng nhiều cảm kích.

“Đại thiếu gia……”

Tay hắn nhẹ nhàng nâng mặt nàng lên, nghiêm chỉnh nói:”Như Thế nào bây giờ nàng vẫn còn gọi ta là Đại thiếu gia?”

“Ta……”

“Nên gọi ta là cái gì?”

Nàng hồng mặt, xấu hổ vì sự thẳng thắn của hắn.

“Gọi ta Thế Dung, hoặc phu quân, nàng chọn một cái.”

Đúng vậy nha, từ hôm nay trở đi, hắn chính là phu quân của nàng , là ông trời của nàng, của nàng, không nên lại gọi hắn đại thiếu gia.

“Phu quân.”

Hắn gật đầu, lại nói:” Tốt lắm, nhưng ta thật ra thích nghe nàng gọi tên của ta.”

Mặt nàng nhi đỏ, cuối cùng thanh thanh yết hầu, thật sự mở miệng.” Thế Dung.”

Thật là nữ nhân không biết làm nũng mà, nếu đã là thiếp của hắn, nàng nên biết tận dụng “quyền lợi” của mình a, nàng thật cũng không biết thừa cơ lợi dụng, nhưng hắn lại nghĩ chính mình là yêu nàng ở điểm này. (Minnamin: ca thật là muốn tỷ xấu xa a, nào là muốn tỷ lộng chức lộng quyền, nào là thừa cơ lợi dụng… đâu phải ai cũng xấu xa như ca đâu…)

“Nàng vừa rồi là có chuyện muốn nói với ta?”

“Đúng vậy.” Nàng gật đầu.

“Nàng muốn nói cái gì?” Hắn chờ, cảm thấy thật sự rất chờ mong , đợi cả một ngày, thật vất vả chịu đựng được đến buổi tối, chính là muốn nhìn một chút chuyển biến của nàng với hắn.

“Phu quân vì Tử Vi làm hết thảy, Tử Vi vĩnh viễn ghi tạc trong lòng, đời này, Tử Vi sinh là Khương gia nhân, tử là Khương gia quỷ, cho dù làm trâu làm ngựa, Tử Vi cũng sẽ hảo hảo hầu hạ phu quân.” Này đó tất cả đều là từ nàng phế phủ lý muốn nói trong lời nói, thiệt tình thành ý, tuyệt không nói dối.

“Ân.” Hắn gật gật đầu, chờ nàng tiếp tục nói tiếp. Bất quá đợi nửa ngày, đều không có câu dưới, hắn đành phải nhắc nhở nàng.

“Sau đó đâu?”

Nàng nghĩ nghĩ, trả lời:” Ngài yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không trộm ngài bí phương, cũng tuyệt không hội phản bội ngài, nếu có chút vi này thệ, dạy ta không chết tử tế được.”

Là là là, tốt ngày, xin đừng phát loại này thề độc.

“Sau đó đâu?”

“Không có.”

“Không có?”

“Ân, những lời mà Tử Vi muốn nói , tất cả đều đã nói xong.”

“…… Nàng có muốn hay không nhớ kĩ lại, còn có cái gì quên thật quan trọng?” Hắn thực cố gắng bảo trì trên mặt mỉm cười, tự cảnh cáo chính mình không thể dọa đến nàng.

Nàng có chút nghi hoặc, nhìn hắn tươi cười, thực cố gắng suy nghĩ một lần, sau đó thật cẩn thận hỏi:” Phu quân muốn nghe cái gì?”

Những lời hắn muốn nghe còn rất nhiều, hắn muốn nghe nàng nói, chính mình cỡ nào thích hắn, không chỉ là cảm kích, mà là giống như một tiểu nữ nhân, ỷ lại hắn, dựa vào hắn, từ đáy lòng thuần phục cùng yêu thương  hắn.

Loại sự tình này, nói ra sẽ không ý tứ, nhưng nếu nói là hắn cam tâm tình nguyện để nàng tiếp tục như vậy với hắn, là dối trá.

Trở thành thiếp của hắn, cư nhiên so ra kém hơn cao hứng khi nàng nhìn thấy hai đệ muội sao? Nàng nguyện ý vì hắn làm trâu làm ngựa, lại không nửa điểm để ý tới tâm ý của hắn. (Minnamin: haizz, hai người này thật là hết thuốc chữa, ca không nói ra tâm ý sao tỷ biết được aaaa…)

Xem ra, địa vị của hắn trong lòng nàng so ra còn kém hơn hai tiểu quỷ kia, cảm giác này, thật sự là làm cho hắn thực mâu thuẫn lại phức tạp.

Khi hắn đem một loạt các châu báu trân quý nhất cho nàng, nàng tuy rằng bên ngoài mặt mày hớn hở, nhưng hắn biết, nàng chính là đang ứng phó hắn.

Mặc kệ hắn cho nàng nhiều châu báu trang sức đến đâu, đều mê hoặc không được nàng, kết quả là, muốn cho nữ nhân này nói thật, phương pháp tốt nhất, cũng là nhanh nhất, vẫn là rượu.

(Minnamin: ca lại bắt đầu sử dụng “tuyệt chiêu”)

Advertisements

7 thoughts on “Tửu Vương – Chương 7.3

    • hí hí, chap cuối có nói đấy nàng ạ, tỷ mà nói luôn thì còn gì truyện cho ta coi nữa a, nhưng ta cũng mệt vs 2 người này lắm aa, phải kết thúc nhanh để edit ân nhân vô lại múi được… hắc hắc

Chém, chém nữa, chém mãi, chết cũng chém!!!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s